เทคโนโลยีสุดล้ำจากโตโยต้า เพื่อชีวิตที่ไร้ขีดจำกัดในทุกเส้นทาง

What is TNGAM

ปรากฎการณ์ใหม่แห่งการขับขี่

กับการออกแบบองค์ประกอบรถยนต์ใหม่ทั้งหมด ผสานผู้ขับขี่และยนตกรรมเป็นหนึ่งเดียว ด้วยช่วงล่าง ที่เกาะถนนมากยิ่งขึ้น และพวงมาลัยที่ตอบสนอง ได้อย่างแม่นยำ ทำให้คุณควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ

โครงสร้างรถยนต์ได้รับการออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ และฐานล้อกว้างขึ้นเพื่อการเกาะถนนที่ดีเยี่ยม แต่ยังคงไว้ซึ่งพื้นที่เหนือศีรษะ โดยการปรับตำแหน่งการนั่งและตำแหน่งติดตั้งเครื่องยนต์

 • GOOD HANDLING

  พวงมาลัยมีการปรับจูนใหม่ ตอบสนองแม่นยำมากขึ้น เพื่อให้การควบคุมรถง่ายเป็นไปอย่างมั่นใจ

 • LOW CENTER OF GRAVITY

  ออกแบบให้มีจุดศูนย์ถ่วงตัวรถต่ำ ลดอาการโคลงของตัวรถ ช่วงเรื่องการทรงตัวและการเข้าโค้งดีขึ้น

 • EXCELLENT VISIBILTY

  ออกแบบตัวรถให้เหมาะกับสรีระผู้ขับขี่ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัย ลดจุดอับสายตา

 • BODY RIGIDITY

  เพิ่มความมั่นคงของรถ จากโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรง พร้อมเพิ่ม จำนวนจุดเชื่อมตัวรถ (Spot welding) ช่วยรองรับแรงบิดที่มีต่อตัวถัง เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัวและเกาะถนน

 • OUTSTANDING PERFORMANCE

  Dynamic Force Engine ขุมพลังแห่งการขับเคลื่อนใหม่ ที่ได้รับการออกแบบให้ลงตัวกับโครงสร้างของรถยนต์โดยเฉพาะ สมรรถนะแรง ตอบสนองได้อย่างใจ (**สำหรับ CAMRY เครื่องยนต์ 2.5 ลิตร)

TNGA USER EXPERIENCE

คุณ khunkrai_yk

ขับสนุก แรงดั่งใจ

คุณ phuvadol_phu

ได้ทดลองขับ Toyota C-HR Hybrid คันนี้ บอกเลยว่าสมรรถนะเยี่ยมมาก รูปทรงออกแบบสปอร์ตทันสมัย มีความคล่องแคล่วในการขับขี่ ขับสนุก เร่งได้ดั่งใจ ระบบความปลอดภัยเพียบ เก็บเสียงได้ค่อนข้างดีแม้ขับที่ความเร็วสูง ช่วงล่างก็เซ็ทมาได้อย่างนุ่มนวลมั่นใจเวลาเข้าโค้ง ประหยัดน้ำมันอีกตะหาก 02 พ.ค. 62

คุณ oui_weera

I❤️C-HR สนุกในการขับขี่ ด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย เทคโนโลยี และไลฟสไตล์ในแบบคุณ

คุณ saksan_wanma

เเรงจัดปลัดบอก โหมดสปอต กระชับกระเฉง ประหยัดได้ใจ

คุณ khun_natkul

จบทริปแล้ว ขอบคุณโตโยต้าเชียงราย และทีมมาร์เก็ตติ้งของโตโยต้าประเทศไทย ที่มอบแคมเปญดีๆให้ลูกค้าได้ทดลองใช้งาน ก่อนตัดสินใจซื้อจริง เป็นอีกหนึ่งคันที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่อัดแน่นและใช้งานได้จริง โดยเฉพาะระบบช่วงล่างที่แน่นหนึบ ที่ถูกสร้างขึ้นบนโครงสร้าง TNGA(toyota New Global Architecture) ขอบคุณภาพสวยๆจาก อ้ายหมี (mini coffee)

คุณ arithatbank

ขอขอบคุณ Toyota Motor Thailand ที่มอบรถ C-HR มาทดลองใช้ 7 วัน ครั้งแรกที่เห็นก็หลงรักในรูปลักษณ์ของตัวรถ หลังจากได้ทดลองขับในช่วง 7 วัน ได้ลองทุกสถานการณ์ทั้งในเมือง และออกต่างจังหวัด ช่วงล่างที่นิ่งและแน่น มั่นใจในทุกโค้ง ขับสนุกมาก และที่สำคัญ ยังประหยัดน้ำมันได้มากอย่างเหลือเชื่อ อย่างนี้จะไม่หลงรักคันนี้ได้อย่างไร และอยากได้มาครอบครองอย่างยิ่งครับ

คุณ feekaday

ขับมา 7 วัน จากฝั่งอันดามันถึงอ่าวไทย ความรู้สึกเปลี่ยนไปจริง ๆ บอกได้เลยว่า... ได้แรงอ๊กกกกกกกกกก!!

คุณ aek_aanat

TNGA จะทำให้คุณลืม toyota แบบเดิมๆ ไปเลย

คุณ tong1161

เป็น 700 กิโลเมตรที่ขับสนุกเกินความคาดหมายจริงๆ ประทับใจกับช่วงล่างที่หนึบ เกาะถนนดีเยี่ยม เข้าโค้งด้วยความเร็ว 140 กิโลเมตรต่อชั่วโมงก็ไม่มีอาการเหวี่ยงให้รู้สึกซักนิดเดียว ขอบคุณโตโยต้า ประเทศไทยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

คุณ teerayaki

Day1: ทดลองใช้ Toyota C-HR คับด้วยคุณภาพ ขับสนุก อัตราเร่งดี ระบบความปลอดภัยเชื่อมั่นเลยครับ ต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ Toyota ทดสอบรถในสนามให้เห็นถึงประสิธิ์ภาพของรถเต็มที่ครับ และ ขอบคุณ Toyota ที่มอบประสบการณ์ดีๆแก่ลูกค้า

คุณ psypahn

ช่วงล่างแน่น ขับดีจริง เริ่ดดดเว่ออร์

คุณ saksan_wanma

ไม่ว่าจะในเมือง ในป่า ปราดเปรียว คล้องเเคล้ว สุดมันประหยัดอีก จัดครับจัด

คุณ ritthi_sank

CHR 1.8 entry ทริปแรก 305.8 Km. เชียงใหม่กลับบ้านเชียงราย "ไม่เคยอยากได้ CHR เลย จนได้ลองขับมันไม่ใช่โตโยต้า​าาาาา มึงปลอมตัวมาใช่ม้ายยยยย .. แต่มันก็เป็นไปแล้ว TNGA ไม่ใช่คำหลอกฝัน ต้องลอง!!!" // ขอบคุณ​Toyota Lanna Chiang Mai

คุณ phum_sv

ขอบคุณ Toyota Motor Thailand และ Toyota Chiangmai ที่ให้ New Toyota C-HR 1.8 มาทดลองใช้ 7 วัน ทำให้ได้รู้ว่า TNGA คือยุคใหม่ของ Toyota จริงๆ ดีเกินคาด เดี๋ยวกลางเดือนจะพิมพ์รีวิว ^^

คุณ laddawansangtong

ทดลองขับ7วัน หลงรักนางขึ้นมาแล้วสิ มาทดลองขับโตโยต้าC-HR1.8เบนซิน นิ่งมากกกกกก ลุกใหม่ของโตยาต้า มาแรงจริงๆคับ มันใจในการขับเข้าโค้ง ไม่ว่าจะถนนหนทางลูกลัง หรือว่าทางเรียบความเร็ว 150-180 ตลอดเส้นทาง C-HRยังวิ่งได้ฉลุย การออกตัวล้ำหน้าจริงๆๆ ช่วงล่างนิ่งได้ดีทีเดียว

TNGA Activities

Watch More..