ผลิตภัณฑ์

พบกับสุดยอดยานยนต์โตโยต้า พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34”

30.11.2560

      นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวเปิดบูทโตโยต้าภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE” พร้อมนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่และอีกหลากหลายรุ่นของโตโยต้า ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34 (Thailand International Motor Expo 2017) ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

     บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมแสดงยานยนต์ที่มีความหลากหลาย ภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE” ประสบการณ์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ชีวิตทุกด้านของคุณด้วยสุดยอดนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งจากโตโยต้า และประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยนำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุด และ 4 เทคโนโลยีใหม่ ที่จะเป็นมาตรฐานแห่งเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคตมาแสดงภายในงาน พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าแบบครบวงจร ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปลายปี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าทุกระดับที่ต้องการซื้อรถใหม่ 
ก้าวสู่ยุคใหม่ของรถยนต์นั่งโตโยต้ากับแนวคิด “LIVE ALIVE…ออกไปใช้ชีวิต”

     พบกับการออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่ๆให้มีดีไซน์ทันสมัย โฉบเฉี่ยว ควบคู่ไปกับการพัฒนาเทคโนโลยี ให้ก้าวล้ำ และมีการนำระบบมาเชื่อมต่อกับรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนยุคใหม่ภายใต้แนวคิด “LIVE ALIVE… ออกไปใช้ชีวิต” ประกอบด้วย
     • New Generation of Hybrid ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยอัตราการประหยัดน้ำมันที่เพิ่มขึ้น ปล่อยมลพิษน้อยลง และแบตเตอรีคงทนมากกว่าเดิม
     • โครงสร้าง TNGA – แพลตฟอร์มใหม่ เพื่อสร้างรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพการขับขี่สมบูรณ์แบบที่สุดโดยการปรับจุดศูนย์ถ่วงรถยนต์ต่ำลง ประกอบกับช่วงล่างด้านหลังแบบอิสระ(Double wishbone) ทำให้การทรงตัวและการเข้าโค้งดีขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะถนน นอกจากนั้นยังพัฒนาโครงสร้างของตัวรถใหม่เพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับขี่
     • Toyota Safety Sense ระบบความปลอดภัยโตโยต้ามาตรฐานระดับโลก ซึ่งประกอบไปด้วยระบบความปลอดภัยก่อนการชน (PRE-COLLISION SYSTEM) ระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ (DYNAMIC RADAR CRUISE CONTROL)ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ (AUTOMATIC HIGH BEAMS) และ ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมหน่วงพวงมาลัยอัตโนมัติ (LANE DEPARTURE ALERT WITH STEERING ASSIST )
     • Toyota T-Connect Telematics เทคโนโลยีการเชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่กับรถยนต์ ที่จะทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย โดยการสื่อสารระหว่างรถยนต์กับผู้ขับขี่ และศูนย์ข้อมูล เพื่อให้บริการที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อผ่านแอพลิเคชั่นบนมือถือ และ Apple Watch ได้อีกด้วย

รถยนต์โตโยต้าที่จัดแสดงในงาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34”
"TOYOTA C-HR”


     TOYOTA C-HR (Coupe High Rider) รถยนต์ครอสโอเวอร์ใหม่ล่าสุด ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอกย้ำแนวคิด Ever-better Cars (การสร้างยนตกรรมที่ดียิ่งกว่า) ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเพชร ทำให้รูปลักษณ์ของ C-HR มีความเป็นเอกลักษณ์ สปอร์ต เฉียบคม โดดเด่นและเพรียบพร้อมไปด้วย 4 เทคโนโลยีใหม่ เครื่องยนต์ระบบไฮบริดเจเนอเรชั่นใหม่ โครงสร้าง TNGA, Toyota Safety Sense และTelematics ที่สำคัญToyota C-HR ยังผสมผสานความอเนกประสงค์ของตัวรถเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ที่สนุกสนานและประทับใจ
     นอกจากนี้ TOYOTA C-HR ยังได้รับการพิสูจน์มาแล้วในยุโรปและสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นรถครอสโอเวอร์ที่มียอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์ด้วยยอดขายกว่า 260,000 คัน
เลือกเป็นเจ้าของ TOYOTA C-HR 4 รุ่น และ 6 สี สำหรับเครื่องยนต์ไฮบริด 
(Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)
และ 3 สี สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน
(White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)
     ราคารุ่นเริ่มต้น ไม่เกิน 1 ล้านบาท – รุ่นท็อป ราคาไม่เกิน 1,200,000 บาท

     ลูกค้าที่สนใจสามารถจองสิทธิ์เป็นเจ้าของ C-HR ได้ล่วงหน้าตั้งแต่ 29 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ผ่านทางเว็บไซต์ www.toyota.co.th/c-hr หรือผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่าย 
     พิเศษสุดสำหรับผู้จองสิทธิ์ในการซื้อช่วงเวลานี้จะได้รับสิทธิพิเศษในการดีไซน์ C-HR Custom Name Plate ดีไซน์ชื่อในแบบของคุณเอง ทั้งนี้ลูกค้าจะได้รับ C-HR Custom Name Plate เมื่อจองและออกรถ

"Yaris ATIV…LIFE ACTIVATED” เริ่มต้น สู่โลกที่กว้างกว่า     Yaris ATIV รถยนต์ซับคอมแพคซีดานรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ตลอดทั้งคัน ทั้งภายนอกและ ภายใน พร้อมประกอบด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน กว้างขวางสะดวกสบาย อีกทั้งยังเงียบและนุ่มนวลด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงรบกวนรอบคัน รวมถึงสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว พร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน ที่สำคัญเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน

เลือกเป็นเจ้าของ Yaris ATIV 5 รุ่น และ 7 สี 
(Dark Blue Mica Metallic (สีใหม่)/ Gray Metallic/ Silver Metallic / Quartz Brown Metallic/
Super White/ Attitude Black Mica / Red Mica Metallic)

พร้อมสีภายในให้เลือกสองสี (สีดำในทุกรุ่น และสีเบจเฉพาะในรุ่น G และ E)
 รุ่น S เกียร์อัตโนมัติ ราคา 635,000บาท**
 รุ่น G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 609,000บาท**
► E เกียร์อัตโนมัติ ราคา 559,000บาท**
► รุ่น J เกียร์อัตโนมัติ ราคา 529,000บาท**
► รุ่น J ECO เกียร์อัตโนมัติ ราคา 479,000บาท** 

**ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน รวมราคาชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ

“New YARIS…YES, THAT’S RIGHT!” ที่สุดของความใช่ ในสไตล์คุณ     New YARIS ล่าสุดกับยาริส แฮทช์แบ็ก รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ล้ำสมัยไม่ซ้ำใครทั้งภายนอกและภายใน เน้นความกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน อีกทั้งยังเงียบและนุ่มนวลด้วยการเพิ่มวัสดุซับเสียงรบกวนรอบคัน เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัย ระดับสูงสุดเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น

เลือกเป็นเจ้าของ ยาริส ใหม่ 4 รุ่น และ 7 สี
(Citrus Mica Metallic / Orange Metallic/ Red Mica Metallic/ Super White/
Silver Metallic / Gray Metallic/ Attitude Black Mica)

 รุ่น G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 619,000 บาท**
► รุ่น E เกียร์อัตโนมัติ ราคา 569,000 บาท**
► รุ่น J เกียร์อัตโนมัติ ราคา 539,000 บาท**
 รุ่น J ECO เกียร์อัตโนมัติ ราคา 489,000บาท**

 **ราคาดังกล่าวเป็นราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน 

“ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่...ตัวตนของคนจริง”     ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ได้รับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ เพื่อแสดงถึงความแข็งแกร่ง ดุดัน ให้มีความเด่นชัดมากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์ใหม่ของกันชนหน้า กระจังหน้าแบบโครเมียมและสีดำเงา และกรอบไฟตัดหมอกสีดำเงา สอดรับกับสีภายในห้องโดยสารใหม่โทนสีดำ ที่มาพร้อมพลังเครื่องยนต์เต็มพิกัด GD Efficient Boostเครื่องยนต์เจเนอเรชั่นล่าสุดที่ให้แรงบิดสูงที่รอบต่ำตลอดจนอุปกรณ์มาตรฐานต่างๆที่มีการปรับเพิ่มให้ครอบคลุมทุกการใช้งาน

“ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO) รุ่นตกแต่งพิเศษ…แกร่งเกินนิยาม”


     ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO) รุ่นตกแต่งพิเศษ อีกขั้นแห่งการขับขี่สะท้อนความแกร่งดุจหินผา กับชีวิตที่ท้าทาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรถกระบะที่มีดีไซน์ที่ แตกต่างและโดดเด่นเหนือระดับ เปี่ยมด้วยสมรรถนะที่แข็งแกร่งเกินนิยาม สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบในไลฟ์สไตล์ที่มีความโดดเด่นเหนือใครและรักการผจญภัย พร้อมที่จะลุยฝ่าไปในทุกเส้นทาง มาพร้อมเอกลักษณ์และความโดดเด่นของการออกแบบที่ดุดัน ด้วยชุดแต่งพิเศษรอบคัน ทั้งภายนอกและภายในที่แตกต่างจากรุ่นธรรมดา พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน

เลือกเป็นเจ้าของ “ไฮลักซ์ รีโว่” รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ปี 2560 ทั้ง 48 รุ่น
ราคา เริ่มต้นพียง 516,000 บาท – 1,199,000 บาท


พร้อมแนะนำ Toyota T-Connect Telematics
     เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไปอีกขั้น โตโยต้าได้พัฒนาระบบ Toyota T-Connect Telematics ที่เชื่อมต่อรถยนต์กับแอพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน และ Apple Watch เข้าไว้ด้วยกัน โดยมีฟังก์ชั่นใหม่ที่จะเพิ่มความมั่นใจและสะดวกสบาย ดังนี้
     • Find my Car Application : แอปพลิเคชั่นที่ให้คุณตรวจสอบตำแหน่งของคุณได้ทุกเวลา
     • Parking Alert : บริการแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ถูกสตาร์ท หรือเคลื่อนที่ออกจากจุดจอด 
     • Stolen Vehicle Tracking : บริการแจ้งตำแหน่งรถของคุณกรณีถูกโจรกรรม 
     • Pay As You Drive (ประกันภัย ขับน้อย จ่ายน้อย): อีกขั้นของเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณสบายกระเป๋า ด้วยส่วนลดประกันภัยตามการใช้งานรถยนต์
     • My Message : กล่องรับข่าวสารแจ้งเตือนการเข้านำรถเข้ารับการบำรุงรักษา โปรโมชั่น รวมถึงส่วนลด ต่างๆ สำหรับลูกค้าโตโยต้า
     ซึ่ง Toyota T-Connect Telematics นี้สามารถใช้งานได้จริงแล้ว โดยทางโตโยต้าจะทำการติดตั้งในรถยนต์ Fortuner และจำหน่ายในงาน Motor Expo นี้เท่านั้น อีกทั้งจะติดตั้งในรถยนต์ C-HR รวมถึงรถยนต์โตโยต้าอีกหลายรุ่นตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ 2561 และนี่เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ทางโตโยต้ามุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่


พบข้อเสนอสุดพิเศษ ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ โตโยต้า

เอทีฟ และ ยาริส (รุ่นปรับปรุงโฉมปี 60)  อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% เมื่อดาวน์ 20% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน
คัมรี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน
หรือ ประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care)
คัมรี ไฮบริด  อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน หรือ ประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care) พร้อมรับรองการใช้งานแบตเตอรี่ของรถยนต์ไฮบริด 10 ปี และรับประกันระบบไฮบริด 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
อัลติส เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน หรือประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care)
วีออส *ผ่อนสบายเริ่มต้น 5,500 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care) หรืออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน
อแวนซา,อินโนวาคริสต้า, เซียนต้า ฟอร์จูนเนอร์ (รุ่นปรับปรุงปี 60)  อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน
ฟอร์จูนเนอร์ รุ่นปัจจุบันปี 58 และ รุ่นปรับปรุงปี 59 เครื่องยนต์ 2.8 ลิตร ฟรีประกันภัยชั้น 1 (Exclusive Toyota Care)
ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงปี 60 ดาวน์ต่ำ 27,600 บาท หรือ โปรแกรมสบายดี* ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,999 บาทผ่อนนาน 60 เดือน เมื่อดาวน์ 172,997 บาท พร้อมรับ ประกันภัยชั้น 1 
(Exclusive Toyota Care) หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป ผ่อนนาน 48 เดือน
ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ และ 
รุ่นตกแต่งพิเศษ ทุกรุ่น
*ฟรีประกันภัยชั้น 1 โตโยต้าแคร์

“คุ้มจัดหนัก ชัวร์จัดให้ ส่งท้ายปี” ซื้อรถใช้แล้ว หรือ แลกเปลี่ยนเป็นรถใหม่ ก็คุ้มค่ากับข้อเสนอสุดพิเศษ จาก “โตโยต้า ชัวร์”

     1.ข้อเสนอพิเศษสาหรับลูกค้าซื้อรถใช้แล้ว
     โตโยต้า ชัวร์ จัดแสดงรถใช้แล้ว รับรองคุณภาพ กว่า 400 คันตลอดทั้งงาน โดยรถทุกคันผ่านมาตรฐานการตรวจเช็ค 210 จุด พร้อมรับประกันคุณภาพ 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร บริการเช็คระยะฟรี 2 ครั้ง และ บริการฉุกเฉินช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษดังนี้
     • ลุ้นส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาท
     • ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 2.79% หรือ ผ่อนนานสูงสุด 72 งวด
     • ดาวน์เริ่มต้น 0%
     • ฟรีประกันภัย
     • ฟรีกล้องติดหน้ารถยนต์
     • พิเศษ! รถใช้แล้วไฮบริด รับประกันแบตฯ ไฮบริด เพิ่ม 5 ปี
     พร้อมกิจกรรมพิเศษ ตามคำเรียกร้อง กับ “กิจกรรมประมูลรถจัดแสดง เลขไมล์ น้อย” ในราคาพิเศษ ทุกวัน 12 วัน 18 คัน และ Meet and greet กับ Presenter แต้ว ณฐพร
     ซื้อรถใช้แล้ว พบข้อเสนอพิเศษเดียวกับในงานที่โชว์รูม โตโยต้า ชัวร์ ทั่วประเทศ ถึง 31 ธ.ค. นี้

     2. ข้อเสนอพิเศษสาหรับลูกค้าแลกเปลี่ยนรถใหม่ 
     เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนรถคันเก่าเป็นโตโยต้าป้ายแดง โตโยต้า ชัวร์ ได้จัดเตรียม ศูนย์แลกเปลี่ยนรถ หรือ Trade in center ที่บริเวณ ลานแอคทีฟ สแควร์ เพื่อบริการประเมินราคารถ พร้อมข้อเสนอพิเศษดังนี้ 
     • ลุ้นเพิ่มมูลค่ารถคันเก่าสูงสุด 100,000 บาท 
     • ฟรี บริการประเมินราคารถ พร้อมรับบัตรกำนัล Big C 
     • และข้อเสนอพิเศษในการออกรถโตโยต้าป้ายแดงคันใหม่ 

เชิญสัมผัสและทดลองขับรถยนต์โตโยต้า 
ในงาน “มหกรรมยานยนต์” ครั้งที่ 34 
ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560 
ที่ ศูนย์แสดงสินค้า และนิทรรศการนานาชาติ อิมแพ็ค เมืองทองธานี


     Mr. Vudhigorn Suriyachantananont, Executive Vice President of Toyota Motor Thailand Co, Ltd., presided over the opening of Toyota booth under the concept of “LIVE ALIVE”, as well as presenting the latest Toyota automobiles and a wide variety of Toyota vehicles in the 34th Thailand International Motor Expo during 30 November – 11 December 2017 at Challenger Hall, IMPACT Exhibition and Convention Center Muang Thong Thani.

     Toyota Motor Thailand Co., Ltd., showcases a wide range of automobiles under “LIVE ALIVE” concept which encapsulates the new experience that fulfills all your needs with Toyota's advanced innovations and exclusive experience that satisfy all kinds of new generation lifestyles. Apart from exhibiting the latest cars along with four brand new advanced technologies that set the new standard for future cars, Toyota is offering full service to provide convenience for valued customers. The entire new car line-up will be showcased in the exhibition together with exclusive year-end offers to meet the demand of all customers who are looking for a new car. 

Towards New Era of Toyota’s Passenger Cars under “LIVE ALIVE” Concept 
     Experience the creation of the new vehicle with sleek and modern design, along with a wide range of technological advancements and sophisticated connectivity systems, all of which respond to the needs of the new generations under the concept “LIVE ALIVE” as follows;

     • New Generation of Hybrid has been further developed to provide greater performance and fuel economy, less pollution emissions as well as extended battery life. 

     • TNGA Platform is a new platform developed by Toyota to create ever better cars that offer seamless driving performance. The development of platform with lower center of gravity to greatly work with double wishbone results in balanced handling, better cornering and enhanced road grip. In addition, the body structure is developed for enhanced driving visibility. 

     • Toyota Safety Sense is Toyota’s world-class safety system consisting of PRE-COLLISION SYSTEM, DYNAMIC RADAR CRUISE CONTROL, AUTOMATIC HIGH BEAMS and LANE DEPARTURE ALERT WITH STEERING ASSIST.

     • Toyota T-Connect Telematics is a new technology that provides seamless connection between drivers and cars to make all journeys easier than ever. By connecting drivers to vehicles and data center, the system provides all your journeys with comfortable drive and peace of mind while ensuring a wide variety of services that can be conveniently connected through online applications on your smartphones and Apple Watch.

Toyota Cars displayed in “The 34th Thailand International Motor Expo”

"TOYOTA C-HR”


 
     TOYOTA C-HR (Coupe High Rider) is the latest crossover designed in pursuit of making Ever-better Cars with diamond-facetted influences throughout, resulting in Toyota C-HR’s meticulously unique and sporty appearances while offering four new advanced technologies, i.e. New Generation of Hybrid, TNGA Platform, Toyota Safety Sense and Telematics. More importantly, Toyota C-HR represents the unbeatable combination of various utilities that satisfy virtually all customers’ demands and providing the brand new driving experience filled with enjoyable and impressive moments. 

     Additionally, the unprecedented success Toyota C-HR has been proven not only in Europe, but also in Japan where it has marked the highest crossover sales record of 260,000 units.


Choose to own TOYOTA C-HR available in 4 variants and 6 shades for hybrid engine.
(Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)

And available in 3 shades for gasoline engine.
(White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica)

     Price ranges of Toyota C-HR starting grade starts from less than 1 million baht – the top grade is available for less than 1,200,000 baht 

     Interested customers can reserve the privilege to own Toyota C-HR in advance from 29 November 2017 through www.toyota.co.th/c-hr or contact countrywide Toyota dealer showrooms free of charge. 


     Exclusively for those reserving the privilege to own Toyota C-HR during this period, you will be given a special opportunity to design your own C-HR Custom Name Plate in which you can customize your name in your style. The C-HR Custom Name Plate will be given to you upon the car purchase.

"Yaris ATIV…LIFE ACTIVATED”      Yaris ATIV is the latest subcompact sedan that has been meticulously crafted with all new fascinating design features both on the exterior and in the interior, coupled with high-quality accessories and a complete list of useful options in the spacious and comfortable cabin. By adding premium sound absorbing materials, the model encompasses top-class quietness and smooth ride. Apart from agile driving performance, the car is equipped with environmentally-friendly engine that provides remarkable fuel economy, along with top-class safety features to maximize sheer confidence along every journey. 

Choose to own Yaris ATIV available in 5 variants and 7 shades. 
(Dark Blue Mica Metallic (new shade)/ Gray Metallic/ Silver Metallic / Quartz Brown Metallic/
Super White/ Attitude Black Mica / Red Mica Metallic)


And two shades available in the interior (Black for all variants and beige for only G and E variants) 
 S CVT Price 635,000 THB**
► G CVT Price 609,000 THB** 
► E CVT Price 559,000 THB**
► J CVT Price 529,000 THB** 
► J ECO CVT Price 479,000 THB** 
**The price is inclusive of standard equipment and special accessories. 

“New YARIS…YES, THAT’S RIGHT!”      Experience the New YARIS which represents the latest vibrant hatchback that comes with a unique design in the interior and on the exterior. The cabin is deliberately designed to allow vast space, great comfort and a complete variety of useful options for maximum utility. With the addition of high-quality sound absorbing materials, the car ensures great quietness and smooth ride. Besides, the New Yaris is fully equipped with exclusive safety technology available in all variants as standard equipment. 

Choose to own New Yaris Hatchback available in 4 variants and 7 shades
(Citrus Mica Metallic / Orange Metallic/ Red Mica Metallic/ Super White/ Silver Metallic / Gray Metallic/ Attitude Black Mica)

 G CVT Price 619,000 THB**
► E CVT Price 569,000 THB**
► J CVT Price 539,000 THB**
► J ECO CVT Price 489,000 THB** 
** The price is inclusive of standard equipment and special accessories.

“New Hilux Revo...True Identity of Real Man”     New Hilux Revo has been redesigned to spotlight its fiercer and stronger attributes. The vehicle portrays plenty of black accents throughout, including the newly-designed black chrome front grille and fog light surrounds as well as its dark-toned interior. Furthermore, the New Hilux Revo comes with the latest-generation GD Efficient Boost engine which produces maximum torque at low RPM, along with added standard equipment for all type of the utility functions.

“Hilux Revo ROCCO Special Edition… Strength Beyond Definition”


     Hilux Revo ROCCO Special Edition, representing a vehicle that is strong like a mountain, offers a more challenging life. The model is another alternative to satisfy the needs of customers who look for a pickup that is like no others in its uniquely striking design and exceedingly robust driving performance, both of which perfectly reflect the remarkable lifestyles of fearless adventurers who are ready to explore the exciting challenges in all journeys. The Hilux Revo ROCCO showcases a comprehensive array of fierce and extraordinary design, including a complete set of special accessories in the interior and on the exterior as well as a wide range of excellent features that offer greater convenience and pleasurable driving experience. 

Choose to own “New Hilux Revo” Special Edition 2017 available in 48 variants.
Price starts from only 516,000 THB – 1,199,000 THB

Introducing Toyota T-Connect Telematics
     To reaffirm its position as the leader of connectivity technologies, Toyota has developed the Toyota T-Connect Telematics that connects Toyota vehicles with applications on smartphones and Apple Watch. Toyota T-Connect Telematics provides the following functions that offer greater confidence and comfort. 
     • Find my Car Application allows you to find your location anytime. 
     • Parking Alert notifies you when the engine starts or when the car moves. 
     • Stolen Vehicle Tracking detects the vehicle’s location when your car is stolen. 
     • Pay As You Drive is the technology that helps you save more by offering a discount on car insurance in accordance with the car usage.
     • My Message is the mailbox that contains regular notifications about routine maintenance as well as updates about several special promotions and discounts exclusively for Toyota’s customers. 


     Toyota T-Connect Telematics is now available for use. Toyota will exclusively install this system in the Toyota Fortuner available in The 34th Thailand International Motor Expo. In addition, Toyota T-Connect Telematics will be equipped in Toyota C-HR and other Toyota models from February 2018 onwards. This is another technology that reaffirms Toyota’s commitment to the pursuit of continuous improvement in order to bring only the best possible to the life of Toyota’s valued customers. 

Own a Toyota car with exclusive offers

ATIV and YARIS (2017 Model) Get a special 1.89% interest rate when making more than 20% down payment and 48 monthly installment payments.
CAMRY Get a special 1.89% interest rate when making more than 25% down payment and 48 monthly installment payments.
Or get a first class insurance (Exclusive Toyota Care).
CAMRY HYBRID Get a special 1.89% interest rate when making more than 25% down payment and 48 monthly installment payments.Or get a first class insurance (Exclusive Toyota Care). 
Also, get a 10-year hybrid battery warranty and a 5-year hybrid system warranty (unlimited mileage).
ALTIS (1.8 L) Get a special 1.89% interest rate when making more than 25% down payment and 48 monthly installment payments.
Or get a first class insurance (Exclusive Toyota Care).
VIOS *Make monthly installment payments starting at 5,500 THB/month and get a first class insurance (Exclusive Toyota Care).
Or get a special 1.89% interest rate when making more than 25% down payment and 48 monthly installment payments.
AVANZA, INNOVA CRYSTA, SIENTA, FORTUNER (2017 Model) Get a special 1.89% interest rate when making more than 25% down payment and 48 monthly installment payments.
FORTUNER (2015 Model and 2.8 L of 2016 Model)  *Get a first class insurance (Exclusive Toyota Care).
HILUX REVO (2017 Model) Make a down payment of 27,600 THB. Or enjoy a privilege brought to you by Sabaidee Program* in which you can make 60 monthly installment payments starting at 3,999 THB/month when making a down payment of 172,997 THB, and get a first class insurance (Exclusive Toyota Care).
Or get a special 1.89% interest rate when making more than 25% down payment and 48 monthly installment payments
NEW HILUX REVO & All HILUX REVO Special Edition  *Get a first class insurance (Exclusive Toyota Care).

Enjoy special offers of pre-owned cars and car trade-in brought to you by “Toyota Sure” 

     1. Special offers for pre-owned cars
     Toyota Sure showcases over 400 Toyota’s pre-owned cars that have been certified through our 210-point quality inspection. Moreover, when you purchase a car from Toyota Sure, get either a free one-year quality assurance or 20,000-kilometer quality assurance, together with two complimentary scheduled car checking services and 24-hour emergency roadside assistance. Plus, customers can enjoy a wide variety of special offers as follows: 
     • A chance to win a special discount of up to 100,000 THB
     • Special interest rate starting at 2.79% or a maximum of 72 monthly installment payments
     • Down payment starting at 0%
     • Free car insurance
     • Free dash cam
     • Special for pre-owned hybrid vehicles - get an extra 5-year hybrid battery warranty

     In addition, we arrange daily “low-mileage car” auction activities to offer special prices for Toyota Sure customers. A total of 18 cars will be auctioned on a daily basis for 12 days. Also, grab a chance to enjoy Meet & Greet activity with the famous presenter of Toyota Sure - Taew Nattaporn at this exhibition.
     You are invited to purchase the quality pre-owned cars and get the same offers as in the Motor Expo at Toyota Sure showrooms nationwide until 31 December 2017. 

     2. Special offers for car trade-in 
     Toyota Sure organizes a trade in center located at Active Square area where customers are invited to visit us to trade in their old car for a brand new car, or consult with us about car price estimation. Special offers include:
     • Grab a chance to get more car value of up to 100,000 THB
     • Free car price estimation service and complimentary Big C gift voucher 
     • Special offer for new Toyota car purchase

Get ready to experience and test-drive Toyota vehicles
In the 34th Thailand International Motor Expo
On 30 November – 11 December 2017
At International Exhibition and Convention Center, IMPACT, Muang Thong Thani