ผลิตภัณฑ์

เปิดตัว เลกซัส LS ใหม่ Amazing Statement

21.11.2560

      มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วย มร. โคจิ ซาโต้ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส เลกซัส อินเตอร์เนชั่นแนล และ นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าวแนะนำ เลกซัส LS ใหม่ ยานยนต์หรูระดับเฟิร์สคลาส นิยามใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องบอลรูม ชั้น B1 โรงแรม พาร์ค ไฮแอท 

     เลกซัส LS ได้รับการแนะนำเข้าสู่ตลาดรถยนต์ระดับหรูครั้งแรกในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี พ.ศ. 2532 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่ต้องการสุดยอดยนตกรรมที่มีภาพลักษณ์โดดเด่นและหรูหราสมบูรณ์แบบ มาพร้อมกับเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกขั้นสูงและอุปกรณ์ความปลอดภัยครบครัน โดยเลกซัส LS เป็นที่ยอมรับด้านคุณภาพจากทั่วโลกและเด่นชัดด้วยยอดขายรวมจนถึงปัจจุบันกว่า 570,000 คัน* ในประเทศสหรัฐอเมริกา และมากกว่า 800,000 คัน* ทั่วโลก (ข้อมูล ณ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560) 

     เลกซัส LS ใหม่ นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 5 พัฒนาขึ้นโดยเน้นการผสมผสานรูปลักษณ์และเสน่ห์แห่งยนตกรรมแถวหน้าที่เปี่ยมด้วยความหรูหรา ผ่านมาตรฐานฝีมือการผลิตและความเอาใจใส่ขั้นสูงแบบญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อด้านความปราณีตและพิถีพิถัน (Takumi Craftsmanship) อันเป็นเอกลักษณ์ เลกซัส LS จึงสะท้อนถึงขนบธรรมเนียมในการต้อนรับและการบริการแบบญี่ปุ่นที่เรียกว่า “Omotenashi” ด้วยการทำให้ทุกรายละเอียดของยนตกรรมนี้ นำมาซึ่งบรรยากาศแห่งความสงบและความผ่อนคลาย สร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำ มิอาจลืมเลือน เลกซัส LS ใหม่ เผยโฉมสู่สาธารณชนเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2560 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และสำหรับประเทศไทยนั้น ถือเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้นำเสนอความหรูหราสมบูรณ์แบบของเลกซัส LS ใหม่ ให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัส 

     มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “LS400 เปิดตัวสู่ตลาดในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2535 ณ เวลานั้นเลกซัสดึงความสนใจจากกลุ่มลูกค้าชาวไทยที่มีมุมมองในการแสวงหาความแตกต่างเพื่อรถระดับหรูที่ดีที่สุดท่ามกลางตัวเลือกอื่น ปัจจุบัน เลกซัส ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่รักของกลุ่มคนไทยที่รับรู้ถึงความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ เราขอเรียกคนเหล่านี้ด้วยความเคารพว่าเป็น “แฟนพันธุ์แท้ของเลกซัส LS” ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 700 ท่าน ผมขอแนะนำ เลกซัส LS ใหม่ เจนเนอเรชั่นที่ 5 นอกจากจะมีบทบาทเป็นรถรุ่นเรือธงของแบรนด์เลกซัสแล้ว เลกซัส LS ใหม่ ยังจะเป็นผู้นำในการพาเลกซัสสู่อนาคต และจะพลิกเกมด้วยการเพิ่มคุณค่าทางอารมณ์ความรู้สึกเข้าไปในแบรนด์ของเรา ทำให้แบรนด์เลกซัสมีความเร้าใจมากยิ่งขึ้น” 

     มร. โคจิ ซาโต้ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส เลกซัส อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เลกซัส LS เจนเนอเรขั่นที่ 5 พัฒนาขึ้น เพื่อสร้างนิยามใหม่แห่งความหรูหรา โดยคงไว้ซึ่ง DNA ของเลกซัส LS รุ่นแรก และได้ให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับสุนทรียภาพการขับขี่อันยอดเยี่ยม ด้วยการออกแบบให้คงความเป็น LS แบบดั้งเดิม แต่เพิ่มความประทับใจในการออกแบบด้านอารมณ์ความรู้สึกเพื่อกระตุ้นทุกโสตสัมผัส โดยเลกซัส LS นับเป็นรุ่นเรือธงที่รวมนวัตกรรมด้านยานยนต์ของเลกซัส เป็นตัวตนที่เหนือกว่ายานยนต์ระดับหรูแบบเดิมอย่างสิ้นเชิง ภายใต้หลักการพัฒนา 4 จุดหลัก ดังนี้

     - “การออกแบบที่กล้าจะแตกต่าง” (Brave Design): โดดเด่นด้วยการออกแบบภายนอกที่เร่งเร้าและดุดัน มาพร้อมเส้นสายโฉบเฉี่ยวเฉพาะตัว ห้องโดยสารภายในหรูหราเหนือระดับ ให้ความ สำคัญสูงสุดสำหรับความสะดวกสบายของผู้โดยสารตอนหลัง 
     - “ความปราณีตและความพิถีพิถัน” (Takumi Craftsmanship): สะท้อนผ่านการออกแบบที่ผสานความงดงามแห่งศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่นกับเทคโนโลยีการผลิตอันก้าวล้ำ ละเมียดละไมในทุกรายละเอียดประดุจงานหัตถศิลป์ชั้นสูง
     - "สมรรถนะที่เร้าใจ” (Exhilarating Performance): แรงเต็มสมรรถนะด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 3 รูปแบบ อัตราเร่งนุ่มนวลตอบสนองความรู้สึกผู้ขับขี่ ควบคุมการทรงตัวได้อย่างมั่นใจ และตัวถังรถพัฒนาอย่างสมบูรณ์ เพื่อการขับขี่ที่รื่นรมย์
     - “เทคโนโลยีแห่งอนาคต” (Imaginative Technology): ครบครันและล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีระดับสูง เติมเต็มสุนทรียภาพความบันเทิงด้วยเครื่องเสียง Mark Levinson และมั่นใจสูงสุดด้วยระบบความปลอดภัย Lexus Safety System Plus”

     เลกซัส LS เจนเนอเรชั่นที่ 5 มาพร้อมกับระบบเครื่องยนต์ 3 ทางเลือก เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น ระบบไฮบริด เครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตร ในรุ่น LS 500h เต็มสมรรถนะยิ่งขึ้นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่มาพร้อมกับชุดเกียร์ใหม่ Lexus Multi Stage Hybrid สุดยอดนวัตกรรมที่จะทำให้เครื่องไฮบริดขับสนุกเร้าใจยิ่งขึ้น อีกทั้งเครื่องยนต์ใหม่แบบเทอร์โบชาร์จคู่ V6 ขนาด 3.5 ลิตร ในรุ่น LS 500 มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ Direct Shift 10 ระดับ ตอบสนองสุนทรียะด้านการขับขี่สูงสุด และ เครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.5 ลิตร ในรุ่น LS 350 ให้ความนุ่มนวลตลอดการขับขี่ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยแนวทางการออกแบบชั้นเยี่ยม L-finesse ทำให้เลกซัส LS เป็นยนตกรรมที่สมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด

     นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด “ผมมั่นใจว่า LS ใหม่ คือ รถซีดานหรูขนาดใหญ่ ที่จะสร้างความประทับใจและตอบสนองประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของ LS ใหม่คือกลุ่มผู้บริหารระดับสูงยุคใหม่ที่มีทัศนคติและวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ให้ความสำคัญกับคุณค่าด้านความปราณีต

     สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดของ LS ใหม่ แบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ สร้างการรับรู้ของการเปิดตัวเลกซัส LS ใหม่ในวงกว้าง เริ่มจากในเย็นวันนี้ เราได้เชิญลูกค้ากลุ่มแรกมาร่วมสัมผัสเลกซัส LS ในบรรยากาศสุดพิเศษ หลังจากนั้น เลกซัส LS ใหม่ จะจัดแสดงและเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 34 ซึ่งผู้ที่จอง LS ใหม่ภายในงาน จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมทริป Lexus Test Drive The World และเนื่องด้วยเลกซัส LS คือต้นกำเนิดของประวัติศาสตร์เลกซัสด้วยการเป็นรถรุ่นแรก เราจึงใช้โอกาสของการแนะนำ LS เจนเนอเรชันที่ 5 เป็นตัวแทนเล่าเรื่องราวของเลกซัส โดยสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลักเพื่อสะท้อนภาพลักษณ์และแนวทางใหม่ของแบรนด์เลกซัส สำหรับกลยุทธ์ที่ 2 คือ การสร้างความประทับใจที่เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา โดยหากลูกค้าท่านใดที่สนใจซื้อ LS ใหม่ เราจะมีบริการให้ทดลองขับส่งตรงถึงหน้าบ้าน ทั้งนี้ เลกซัสยังคงไว้ซึ่งการต้อนรับและบริการที่อบอุ่นแบบญี่ปุ่น หรือ Omotenashi โดยใส่ใจในรายละเอียดของการดูแลลูกค้าอย่างพิถีพิถัน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเลกซัส และทำให้เลกซัสแตกต่างจากแบรนด์รถหรูทั่วๆไป

     เลกซัส LS ใหม่ มีสีภายนอกให้เลือกมากถึง 11 สี พร้อมสีใหม่ 2 สี ได้แก่ สี Manganese Luster และ สี Sonic Agate ด้วยทั้งหมดที่กล่าวมาทำให้เลกซัส LS เจเนอเรชั่นที่ 5 คือยานยนต์ที่บ่งบอกตัวตนที่แตกต่างและยากจะเทียบเทียมของผู้ครอบครอง จึงเป็นที่มาของการสื่อสารภายใต้แนวคิด AMAZING STATEMENT

     นอกจากนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็น Luxury Lifestyle Brand ในปีที่ผ่านมาเราได้ทำกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับแบรนด์ต่างๆ มากมาย อาทิเช่น Dean & Deluca และการบินไทย รวมถึง ร่วมฉลองวาระครบ 25 ปี ของเลกซัสในประเทศไทย กับเอมโพเรียม เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย และในปีถัดๆไป เรายังคงนำเสนอความเป็น Luxury Lifestyle Brand ให้กับลูกค้าเลกซัส อย่างต่อเนื่อง สะท้อนความมุ่งมั่นสูงสุดของเลกซัสที่จะทำให้ลูกค้าของเรารู้สึก Experience Amazing อย่างแท้จริง”

     มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กล่าวเพิ่มเติมว่า “นับจากนี้ เลกซัสจึงไม่ใช่เพียงแต่แบรนด์แห่งยนตกรรมระดับหรูเท่านั้น หากแต่ทิศทางใหม่ของเราคือ การมุ่งสู่ความเป็นแบรนด์แห่งไลฟ์สไตล์สุดหรู ที่สามารถตอบสนองลูกค้าระดับไฮเอนด์ที่มีรสนิยม และไลฟ์สไตล์ที่เน้นประสบการณ์เหนือระดับอย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้ เราจึงขอแนะนำแท็กไลน์ใหม่ของเลกซัส “Experience Amazing (สัมผัสประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์)” และเลกซัส LS ใหม่ จะเป็นปฐมบทที่เชิญชวนลูกค้าของเลกซัสมาเปลี่ยนประสบการณ์ “Experience Amazing” ของ ยนตกรรมรุ่นนี้ และจะเป็นปฐมบทใหม่ของยานยนต์ระดับหรูในอนาคต”

เลือกเป็นเจ้าของความหรูหรา สมบูรณ์แบบ...ของ เลกซัส LS ใหม่
สีภายนอก
► Sonic Quartz
 Sonic Silver
 Sonic Titanium
 Manganese Luster สีใหม่
 Black
 Graphite Black Glass Flake 
 Red Mica Crystal Shine 
 Sonic Agate สีใหม่
 Sleek Ecru Metallic
 Amber Crystal Shine 
 Deep Blue Mica 

สีภายในห้องโดยสาร
LS500h รุ่น Executive Pleat 
► Black with Kiriko (Cut Glass)
► Crimson & Black with Kiriko (Cut Glass)

LS500h รุ่น Executive 
► Black with Art wood (Organic)
► Crimson & Black with Art wood (Herringbone)

LS350 รุ่น Luxury 
► Black with Shimamoku
► Topaz Brown with Walnut (Open Pore)

วัสดุแผงข้างประตู
Kiriko (Cut Glass)
 Art wood (Organic)
 Art wood (Herringbone)
 Shimamoku
 Walnut (Open Pore)

เป็นเจ้าของความหรูหรา สมบูรณ์แบบของ เลกซัส LS ใหม่ ได้ 4 รุ่น ได้แก่
♦ LS500h รุ่น Executive Pleat 15,830,000 บาท
รุ่น Executive 14,500,000 บาท
♦ LS500 รุ่น Executive 13,080,000 บาท
♦ LS350 รุ่น Luxury 11,530,000 บาท

พิเศษสุด!! เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เหนือกว่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เลกซัสทุกรุ่นจากผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการ

• รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Lexus Club รวมทั้งสิทธิพิเศษจาก Lexus Privilege ผ่าน Mobile Application “Lexus Elite Club” พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปี 
• อุ่นใจในทุกการเดินทางด้วย ด้วยการรับประกันคุณภาพ 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และการบริการจากเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ในศูนย์บริการโตโยต้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐานเลกซัส ทั้ง 15 แห่ง ทั่วประเทศ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LS ใหม่

ได้ที่ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ 
> บริษัท เลกซัส กรุงเทพ จำกัด (พระราม 9) โทรศัพท์ 0 2716 8999
     58 ถ.ริมคลองแสนแสบ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320

บริษัท เลกซัส ออโต้ซิตี้ จำกัด สำนักงานใหญ่ รามอินทรา (กม. 2) โทรศัพท์ 0 2521 1111
     14/459 ม.4 ถ.รามอินทรา กม.2 อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพฯ 10220

> บริษัท เลกซัส ออโต้ซิตี้ จำกัด สาขา สุขุมวิท (ซอย18) โทรศัพท์ 0 2260 8123
     1/1 ถ.สุขุมวิท18 คลองเตย กรุงเทพฯ 10110

อุ่นใจกับบริการจากเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ในศูนย์บริการโตโยต้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐานเลกซัส ทั้ง 15 แห่ง 
>
 บริษัท โตโยต้า เชียงใหม่ จำกัด โทรศัพท์ 053 277 888
     62/1 ถ.มหิดล ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

บริษัท โตโยต้า ล้านนา จำกัด โทรศัพท์ 053 408 999
     62 ถ.โชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300

บริษัท โตโยต้านครพิงค์เชียงใหม่ จำกัด โทรศัพท์ 053 999 888
     130/555 ม.9 ถ.เชียงใหม่-ฮอด ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50100

บริษัท โตโยต้าขอนแก่น ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด โทรศัพท์ 043 008 888
     548 ม.12 ถ.มิตรภาพ ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000
บริษัท โตโยต้าแก่นนคร จำกัด โทรศัพท์ 043 333 444
     359/888 ม.17 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

บริษัท โตโยต้า อมตะ จำกัด โทรศัพท์ 043 240 333
     88/8 ม.7 ถ.มะลิวัลย์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

บริษัท โตโยต้าดีเยี่ยม จำกัด โทรศัพท์ 092 474 9999
     99 ถ.ชยางกูร ต.ขามใหญ่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี 34000

บริษัท โตโยต้าเขาใหญ่ จำกัด โทรศัพท์ 044 311 312
     293 ถ.มิตรภาพ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130 

บริษัท โตโยต้าไทยเย็น จำกัด โทรศัพท์ 044 756 333
     699 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 30000

บริษัท โตโยต้า อินเตอร์ยนต์ชลบุรี (1999) จำกัด โทรศัพท์ 038 798 833
     24/99 ม.6 ถ.บายพาส ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000

บริษัท โตโยต้า เจริญยนต์ชลบุรี จำกัด โทรศัพท์ 038 255 663
     102/34 ม. 1 ถ.สุขุมวิท ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250

บริษัท โตโยต้า จี เอ็น ดี ชลบุรี จำกัด โทรศัพท์ 038 719 999
     18/4 ม.4 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150

บริษัท โตโยต้าสุราษฎร์ธานี ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด โทรศัพท์ 077 284 900
     68/45 ม.2 ถ.ศรีวิชัย ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี 84000

บริษัท โตโยต้าเพิร์ล ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด โทรศัพท์ 076 302 222
     61/11 ม.2 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83200

บริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด สาขาหาดใหญ่ โทรศัพท์ 074 222 222
456 ถ.เพชรเกษม ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ... 
► www.lexus.co.th
 www.lexussociety.com
 www.facebook.com/lexussociety

เชิญสัมผัสตัวจริง เลกซัส LS ใหม่ 
ใน งานไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอกซ์โป ครั้งที่ 34
ได้ตั้งแต่ วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม 2560
ที่ 
ชาเลนเจอร์ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี


     Mr. Michinobu Sugata, Managing Officer of Toyota Motor Corporation and President of Toyota Motor Thailand Company Limited, together with Mr. Koji Sato, Executive General Manager of Lexus International, and Mr. Vudhigorn Suriyachantananont, Executive Vice President of Toyota Motor Thailand Company Limited, presided over the Press Conference of the Launch of All-New LS, Lexus’ latest first-class luxury sedan which reinvents the definition of ultimate perfection, on 21 November 2017, at Ballroom, B1 Floor, Park Hyatt Bangkok.

     Lexus LS made its extraordinary debut in the full-size luxury car market in the United States in 1989 and has since received overwhelming feedbacks from customers who look for a car that fulfils a sense of sophistication and seamless perfection along with a full range of advanced technologies, comfort features and safety equipment. Until now, the LS has an accumulated sales of over 570,000 units* in the United States and over 800,000 units* globally. (as of February 2017) 

     The fifth-generation Lexus LS has been developed with an aim to create a flagship luxury sedan that expresses first-rate design quality and powerful appeal through the uncompromised Takumi Craftsmanship. As a result, the LS reflects a traditional Japanese way of hospitality - Omotenashi - with the most dedicated and exquisite manners, creating an ambience of tranquility and relaxation where a guest experiences unforgettable moments at ease. The All-New LS has made its world premiere in January 2017 in the United States, and Thailand is the first in Southeast Asia to make an introduction of the newest version of Lexus LS to Thai people to experience an air of impeccable sophistication presented by this extraordinary automotive masterpiece. 

     Mr. Michinobu Sugata, Managing Officer of Toyota Motor Corporation and President of Toyota Motor Thailand Company Limited, said, “The LS400 landed on the Thai market in 1992 with the exclusive Lexus dealership in Bangkok. It has captured the utmost attention of the Thai people who have a keen sense to distinguish the best luxury car among others.

     At present, Lexus has established its reputation that is trusted and loved by the Thai people who are able to see through the authenticity. We respectfully call them as “the LS enthusiasts” As the LS has succeeded its generations, the accumulated number of the LS enthusiasts in Thailand since its introduction has reached more than 700 by now. 
     Allow me to introduce the All-New LS, its 5th generation. On top of its role as the flagship of the Lexus brand, the All-New LS will spearhead the Lexus journey into the future. We will change the game by injecting more emotional value into our brand, making Lexus even more exciting.

     Mr. Koji Sato, Executive General Manager of Lexus International, said, “This 5th generation LS was developed to redefine the luxury landscape from reviewing every fundamental details. While carrying over the DNA from the first generation, we have focused particular attention on driving dynamics, together with having an original yet emotional design appeal that enhance your senses. The All-New LS is our flagship sedan that embraces Lexus’ ultimate automotive masterpiece and delivers unique presence beyond conventional luxury automobiles. To develop the LS, Lexus focuses on the four axes as follows;

     - “Brave Design”: The All-New LS features a fierce and daring outline on the exterior as well as sleek and unique design language, while the interior reflects pure luxury for the rear passengers. 

     - “Takumi Craftsmanship”: The car crystalizes Japanese culture with the fusion of perceived qualities defined by unique Japanese Takumi craftsmanship and advanced production technologies. 

     - "Exhilarating Performance”: The LS presents first-rate driving performance achieved by the successful innovation of three types of newly-developed engines that not only give smooth acceleration but also stable control so that drivers enjoy absolute confidence while cruising. In addition, the body has been fully developed to produce pleasurable driving sensation.

     - “Imaginative Technology”: The car has been fully equipped with a complete list of advanced technologies, including the Mark Levinson Sound System that fills the cabin with refined aesthetics through supreme sound quality, as well as the Lexus Safety System Plus.

     To respond to diverse customers’ needs, the 5th generation Lexus LS comes with three options of engines, including the 3.5-liter V6 hybrid engine in LS 500h which offers superior driving performance along with environmentally-friendly features; the new 3.5-liter V6 twin turbocharged engine LS 500 which comes with the Direct Shift-10AT that delivers ultimate driving sensation; and the 3.5-liter V6 engine in LS 350 that gives powerful yet smooth driving performance. Besides, the All-New LS reflects remarkable design improvements following the L-finesse concept, resulting in a luxury car that is absolutely perfect in every way.

     Mr. Vudhigorn Suriyachantananont, Executive Vice President of Toyota Motor Thailand Company Limited, unveiled, “I trust that the All-New LS is the full-size luxury car that will create impressive experience for Lexus customers. The target customers of the All-New LS are those new generation executives with revolutionary vision and attitude who prefer elaborate details. 

     The marketing communication strategies of the All-New LS are divided into two major approaches. First, we will encourage intense public awareness about the introduction of the All-New LS starting from today’s evening where we will invite the very first group of valued customers to experience the LS in an exclusive event. After that, the All-New LS will be exhibited and officially launched among the general public in the Thailand International Motor Expo 2017. Those who decide to buy the LS in this exposition will get a chance to join our VIP test drive trip called “Lexus Test Drive The World”. The second strategy is to create impressive experience beyond customers’ expectation by delivering the test car to the doorsteps of our interested customers. In addition, Lexus continues to offer distinctive Omotenashi hospitality which is a signature of Lexus that differentiates us from other luxury car brands. 

     The LS is available in 13 distinctive exterior colors, including two new developed colors; Manganese Luster and Sonic Agate. All of this make the 5th generation LS unique and unprecedented identity of its owners. This is the origin of the car’s marketing communication under AMAZING STATEMENT concept.

     In addition, in order to accentuate our firm positioning as the Luxury Lifestyle Brand, this year we have implemented a wide variety of integrated marketing communication approaches in close collaboration with different renowned brands, for instance Dean & Deluca and Thai Airways. In doing so, we aim to engage in the lifestyle of our target customers. Also, we plan to actively establish our presence as the Luxury Lifestyle Brand for Lexus customers in the years to come. Such efforts reflect Lexus’ firm commitment to provide our customers with a genuine sense of Experience Amazing.”

     Mr. Michinobu Sugata added, “Lexus will no longer be solely a luxury car brand, but rather our new brand direction is to become a luxury lifestyle brand to respond to new luxury customers’ taste and lifestyle – one where experiences matter the most. 

     With this in mind, we have introduced our new tagline "Experience Amazing". The All- New Lexus LS will lead the way as we invite our customers to “Experience Amazing.” Its arrival is sure to set another new chapter for luxury cars in the future.”

Choose to own the perfect luxury of the All-New Lexus
Exterior Shades
 Sonic Quartz
 Sonic Silver
 Sonic Titanium
 Manganese Luster New Shade
► Black
Graphite Black Glass Flake 
 Red Mica Crystal Shine 
 Sonic Agate New Shade
 Sleek Ecru Metallic
 Amber Crystal Shine 
 Deep Blue Mica 

Interior Shades
LS500h Executive Pleat variant 

 Black
 Crimson & Black

LS500h Executive variant 
 Black with Art wood (Organic)
 Crimson & Black with Art wood (Organic)

LS350 Luxury variant
 Black with Shimamoku
 Topaz Brown with Walnut (Open Pore)

Decorative Finishes of Door Trim
 Kiriko (Cut Glass)
 Art wood (Organic)
 Art wood (Herringbone)
 Shimamoku
 Walnut (Open Pore)

Own the perfect luxury of All-New Lexus available in four variants as follows: 
 LS500h Executive Pleat 15,830,000 THB
Executive 14,500,000 THB
 LS500 Executive 13,080,000 THB
 LS350 Luxury 11,530,000 THB

     To exceedingly fulfil all kinds of lifestyles, we present exclusive offers to customers who bought all Lexus cars from authorized Lexus dealership.

• The Lexus owner is entitled to a membership of Lexus Club as well as a variety of Lexus Privileges through “Lexus Elite Club” Mobile Application which gives you several special offers along with unique opportunities to take part in special activities exclusively arranged for Lexus valued customers all year round.
• Travel at ease as every Lexus vehicle purchased from an authorized Lexus dealer comes with a 4-year unlimited mileage warranty. Besides, Lexus ensures you the ultimate satisfaction with our Lexus Service Corner available in 15 locations nationwide.

Experience the All-New LS available in four variants
At authorized Lexus dealership;

Lexus Bangkok Co., Ltd. (Rama 9) Tel: +66 2716 8999
     58 Rimklongsaensaeb Road, Bangkapi, Huay Khwang, Bangkok 10320 

Lexus Auto City Co., Ltd. – Ramindra Headquarter (KM 2) Tel: +66 2521 1111
     14/459 Moo 4 Ramintra Rd., Km.2 Anusaowaree, Bangkhan Bangkok 10220

Lexus Auto City Co., Ltd. – Sukhumvit Branch (Soi 18) Tel: +66 2260 8123
     1/1 Soi Sukhumvit 18, Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok 10110 

Feel the complete confidence brought to you by authorized Lexus Service Corner available in 15 locations nationwide.

Toyota Chiang Mai Co., Ltd. Tel. +66 5327 7888
     62/1 Mahidol Rd., Suthep Sub-district, Muang District, Chiang Mai 50200

Toyota Lanna Co., Ltd. Tel. +66 5340 8999
     62 Chotana Rd., Chang Phueak Sub-district, Muang District, Chiang Mai 50300

Toyota Nakornping Chiangmai Co., Ltd. Tel. +66 5399 9888
     130/555 Moo 9, Chiangmai-Hod Rd., Mae Hia Sub-district, Muang District,Chiang Mai 50100

> Toyota Khonkaen Toyota's Dealer Co., Ltd. Tel. +66 4300 8888
     548 Moo 12, Mittraphap Rd., Muang Kao Sub-district, Muang District,Khon Kaen 40000

Toyota Kaennakorn Co., Ltd. Tel. +66 4333 3444
     359/888 Moo 17, Mittraphap Rd., Nai Mueang Sub-district, Muang District,Khon Kaen 40000

Toyota Amata Co., Ltd. Tel. +66 4324 0333
     88/8 Moo 7, Maliwan Rd., Nai Muang Sub-district, Muang District, Khon Kaen 40000

Toyota Deeyiem Co., Ltd. Tel +669 2474 9999
     99 Chayangkul Rd., Kham Yai Sub-district, Muang District, Ubon Ratchathani 34000

Toyota Khaoyai Co.,Ltd. Tel. +66 4431 1312
     293 Mittraphap Rd., Pak Chong Sub-district, Pak Chong District,Nakhon Ratchasima 30130

Toyota Thaiyen Co., Ltd. Tel. +66 4475 6333
     699 Mittraphap Rd., Nai Muang Sub-district, Muang District,Nakhon Ratchasima 30000

Toyota Interyont Cholburi (1999) Co., Ltd. Tel. +66 3879 8833
     24/99 Moo 6, By Pass Rd., Ban Suan Sub-district, Muang District, Chon Buri 20000

Toyota Charoenyont Chonburi Co., Ltd. Tel. +66 3825 5663
     102/34 Moo 1 Sukhumvit Rd., Na Chom Thian Sub-district, Sattahip District,Chon Buri 20250

Toyota GND Chonburi Co., Ltd. Tel. +66 3871 9999
     18/4 Moo 4 Bang Lamung Sub-district, Bang Lamung District, Chon Buri 20150

Toyota Suratthani Toyota's Dealer Co., Ltd. Tel. +66 7728 4900
     68/45 Moo 2 Sriwichai Rd., Makham Tia Sub-district, Muang District,Surat Thani 84000

Toyota Pearl Toyota's Dealer Co., Ltd. Tel. +66 7630 2222
     61/11 Moo 2 Chaloem Phrakiat Rama 9 Rd., Ko Kaeo Sub-district, Muang District, Phuket 83200

Phithan Phanich Co., Ltd. (Hadyai Branch) Tel. +66 7422 2222
     456 Phetkasem Rd., Hat Yai Sub-district, Hat Yai District, Songkhla

For more information, please visit ... 
 www.lexus.co.th
 www.lexussociety.com
 www.facebook.com/lexussociety

You are invited to experience the All-New LS 
At The 34th Thailand International Motor Expo 
On 30 November – 11 December 2017.
At Challenger Hall, IMPACT Muang Thong Thani