Share ::
ผลิตภัณฑ์

โตโยต้า นำ “สุดยอดนักขับรถระดับโลก” เปิดประสบการณ์แห่งความตื่นเต้นเร้าใจ ใน “New Corolla Altis World Pro Challenge” งาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 37



  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบความสนุกสนานเร้าใจร่วมสัมผัสสุดยอดกิจกรรมแห่งความตื่นเต้นใน “New Corolla Altis World Pro Challenge” กับความเหนือชั้นในเทคนิคการขับของนักแข่งรถมืออาชีพและสตั๊นแมนระดับโลก ระหว่างวันที่ 23 – 27 มีนาคม 2559 ณ ลาน P9 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี 

กิจกรรม “New Corolla Altis World Pro Challenge” เป็นกิจกรรมที่ทาง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดขึ้น เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของความสปอร์ต และสมรรถนะที่เหนือชั้นของรถยนต์ โคโรลล่า อัลติส โดยนำ Masato Kawabata และ Manami Kobayashi สุดยอดนักแข่งรถจากประเทศญี่ปุ่น และ Oakley Lehman สตั๊นท์แมนมากความสามารถจาก Hollywood โดดเด่นด้วยบทนักแสดงแทน Paul Walker ในภาพยนต์แอคชั่น Fast & Furious มาแสดงโชว์สุดพิเศษ “World Pro Challenge Performance Show” ให้เห็นถึงศักยภาพและความสามารถในการขับขี่ รถยนต์ โคโรลล่า อัลติส ในรูปแบบต่าง ๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมได้ที่ ลาน P9 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ

1. กิจกรรมลุ้นรางวัลใหญ่ไปสนามแข่ง Nurbugring ประเทศเยอรมนี
เพียงลงทะเบียนและร่วมสนุกกับเกม Walk Rally ก็สามารถลุ้นรางวัลใหญ่ ไปร่วมสัมผัสตำนานสนามแข่งรถระดับโลก Nurburgring ณ ประเทศเยอรมนี ในเดือนกรกฏาคม 2559 ถึง 6 รางวัล 6 ที่นั่ง รางวัลละ 150,000 บาท รวมมูลค่า 900,000 บาท (จับรางวัลวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 และประกาศผลใน www.toyota.co.th) และรับของที่ระลึก World Pro Challenge Limited Edition ภายในบูทมากมาย 

2. สัมผัสประสบการณ์เหนือชั้นด้วยตนเองกับ Ride with Pro
สัมผัสประสบการณ์จริงกับการทดลองนั่งโคโรลล่า อัลติส คู่ไปกับ นักขับรถมือโปรมากประสบการณ์จาก Toyota Team Thailand อย่างเต็มรูปแบบด้วยตนเอง กับการโชว์ลีลาการขับสุดตื่นเต้นในสนามจริงที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ

3. โชว์สุดพิเศษ “World Pro Challenge Performance Show”
ตื่นตาไปกับโชว์สุดพิเศษในรูปแบบที่ตื่นเต้นเร้าใจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน จาก 2 สุดยอดนักขับมืออาชีพจากประเทศญี่ปุ่น Masato Kawabata และ Manami Kobayashi รวมถึง Oakley Lehman สตั๊นแมนตัวจริง เสียงจริงจากภาพยนตร์ชื่อดัง Fast and Furious ที่จะมาโชว์ลีลาการขับโคโรลล่า อัลติส ซึ่งได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความเร้าใจในการชมสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และร่วมลุ้นรางวัลพิเศษ Apple Watch และ Fitbit กับกิจกรรมระหว่างการโชว์ โดยร่วมเล่นเกมส์วัดอัตราการเต้นหัวใจในการทดลองนั่งโคโรลล่า อัลติส ไปกับนักแข่งรถมือโปรจาก Toyota Team Thailand 

ประวัตินักขับ

Masato Kawabata

มาซาโตะ คาวาบาตะ
ดริฟท์คิงจากแดนปลาดิบ ระดับแชมป์ 3 ปีซ้อน ดีวัน โปรเฟสชั่นแนล จากทีมโตโย ไทร์ ที่
โดดเด่นในเรื่องการใช้ความเร็วและลีลาในการขับรถดริฟท์ ซึ่งได้รับการยอมรับ และดึงดูด
ผู้ชมในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก

ผลงาน
2002 D1 Grandprix Series Debut!!
2004 Toyotires Started Support
2007 D1 Grandprix Series Champion
2013 D1 Grandprix Series Champion
2015 D1 Grandprix Series Champion

Oakley Lehman

โอ๊คเล่ เลห์แมน
สตั๊นท์แมนมากความสามารถ โดดเด่นด้วยบทนักแสดงแทน พอล วอล์คเกอร์ 
ในภาพยนต์แอคชั่นอันดับต้น Fast & Furious

รางวัล
2012 Taurus Stunt Award Best High Work
2012 Taurus Stunt Award Best Work with Vehicle
ผลงาน
Sin City
Iron Man 
Fast & Furious
Mr & Mrs Smith
Ninja Turtles
Van Helsing
Hancock
Spy Kids
In Time
Poseidon
Paparazzi

 

Manami Kobayashi

มานามิ โคบายาชิ
จากเรซควีนมาเป็นนักแข่งทีมเรเดียนซ์ประเทศญี่ปุ่น ได้รับการตอบรับที่ดีจากการแข่งขัน
รายการวันเมคเรซ ครั้งแรกที่ประเทศไทย

ผลงาน
2010 Suzuka Circuit Vitz race
2011 Suzuka 300 Km. Endurance race Class second
2011 Euro cup Endurance race champion
2012 GAZZO racing ECO car cup
2013 Suzuka Circuit formula enjoy race
2014 Suzuka Circuit formula enjoy race
2014 Porsche RUSH cup
2015 Toyota one make race in Thailand
2015 RAAT Endurance race in Thailand
2016 Girl racing club kart race